อาหารและโภชนาการ
การผลิตอาหารผู้ป่วยและบุคลากร
ภายใต้มาตรฐานสากล (GHP&HACCP ที่องค์กรได้รับการรับรองอย่างต่อเนื่อง และมีนักโภชนาการควบคุมดูแลการผลิตอาหารให้กับผู้ป่วยและบุคลากร ภายใต้สถานที่และอุปกรณ์ที่มีความสะอาดถูกสุขอนามัยและบุคลากรที่มีความรู้ บริการอาหารทั่วไป อาหารเฉพาะโรค
อาหารปั่นผสมทางการแพทย์ (Blenderized Diet : BD)
สำหรับผู้ป่วยเฉพาะโรค ผู้ป่วยที่ไม่สามารถทานอาหารปกติได้หรือต้องการสารอาหารที่เพียงพอ ตามการวินิจฉัยของแพทย์และนักโภชนาการ องค์กรให้บริการทั้งภายในโรงพยาบาลและจัดส่งถึงบ้าน นมทารกแรกเกิด และบริการอาหารจัดเลี้ยง
และ ยังให้บริการให้คำแนะนำด้านโภชนาการ รวมทั้งเป็นที่ศึกษาดูงาน